Cá độ bóng đá thế nào để dễ “hốt bạc”?

Cá độ bóng đá không bao giờ giảm sức hút của mình đối với các bet thủ tại Nhà cái hàng đầu 12bet. Nếu muốn giành chiến thắng tối đa, bạn nhất định phải tham khảo các tip cá độ bóng đá mà các cao thủ đã đúc kết lại. Dưới đây là một vài mẹo mà 12BETmoinhat chia sẻ tới bạn nhé!


Nên cá độ bóng đá theo một chu kỳ nhất định

Tỉ lệ thắng kèo cược của bạn sẽ là rất cao nếu bạn biết cách lập kế hoạch theo dõi từng đội bóng có tiềm năng và tiến hành đánh cược theo từng chu kỳ thì. Ví dụ đội bóng yêu thích của bạn là Man City, bạn hãy theo dõi đội này trong 10 trận đấu gần nhất, để xem tỉ lệ kèo mỗi trận như thế nào, phong độ thi đấu ra sao.

Tất nhiên, sẽ không có một quy luật nào cụ thể và đôi khi mọi thứ cũng có thể diễn ra không như ý bạn mong muốn. Hãy chịu khó bỏ chút thời gian nghiên cứu đội bóng bạn muốn cược và đối thủ trước khi xuống tiền, tỷ lệ ăn kèo của bạn sẽ cao hơn nhiều. Tham khảo ý kiến từ các cao thủ khác cũng không phải ý tồi.

Khi theo dõi phong độ, bạn sẽ tìm ra đội bóng nào đang trong chu kỳ ổn định và có xu hướng thắng cao hơn, những đội mạnh mà đang vướng dây thua hoặc áp lực phải đá nhiều trận trong thời gian ngắn cũng không nên đặt cược

Không nên đặt cược mù quáng theo con tim

Xác suất bạn thua cuộc là rất cao nếu bạn không có chút kiến thức chuyên môn nào về cá độ bóng đá và không nắm rõ về cách đọc kèo. Vì thế muốn thành công thì bạn cần phải tìm hiểu về kèo thi đấu một cách chính xác, học cách tính toán và thống kê. Càng thu nhập thông tin đầy đủ và phân tích càng kỹ, thì bạn sẽ càng dành nhiều chiến thắng.

Mặc dù bạn có đội bóng yêu thích của mình và luôn sẵn sàng đặt cược cho đội bóng đó nhưng sở thích và lý trí là hai vấn đề nên tách biệt. Tình yêu với đội bóng ưa thích đôi khi cũng sẽ khiến bạn thua sạch tiền. Cho nên, việc thông minh nhất là hãy nghiên cứu thông tin đối thủ trước trận đấu và dựa vào kết quả đó để nhận định kèo nào ngon và đội nào có thể đem tiền về cho bạn.

Xem thêm>>>Cách đặt cược thông minh và nhanh thắng trong Win 3 cây tại 12BET (Phần 1)

 

2020-07-31